Bà Phương Hằng: 41% cổ phần Đại Nam sẽ thuộc về ông Lê Tùng Vân nếu “Thiền am” trong sạch

Thời Sự

 

Ngoài lời tuyên bố trên, bà chủ Đại Nam tiết lộ rằng đã thông qua chính quyền việc đi thăm Tịnh thất Bồng Lai.

Đã 3 ngày trôi qua sau lời tuyên bố cho 300 tỷ từ bà Phương Hằng, ông Lê Tùng Vân vẫn chưa đưa ra phản hồi đ.áp trả về việc хét nghiệm ADN.

Và đúng như lời hẹn, bà Hằng mới đây đã lên live công bố cho toàn ᴛʜể người theo dõi biết, 2 giờ chiều thứ Năm bà sẽ đến thăm Tịnh thất Bồng lai. Bà chủ Đại Nam tiết lộ rằng đã báo cho giám đốc Công an tỉnh Long An và được chính quyền thông qua. Đồng thời, nữ CEO cũng dẫn theo trên dưới 50 người đi cùng.

“Tôi cũng đã báo cho giám đốc công an tỉnh Long An, tôi có nói là có cần tôi gửi một cái công văn không, thì anh Hồng nói là cứ đi thăm bình thường, thăm cái nơi tự nhận là trẻ mồ côi.

Mình đi đến đấy không phải xâm ᴘʜạᴍ nhà người ta. Nếu nơi đó không mở cửa tiếp mình, thì Thiền Am này rõ ràng là lừa đảo. Vì đi quyên góp tiền của cộng đồng mà không tiếp khách, mà tôi đã hẹn trước, chứ không phải hồ đồ phóng vào.

Nếu ông không đón tiếp tôi thì ông cũng tự công nhận với công chúng rằng ông tổ chức lừa đảo giả tu. ᴘʜáp luật sẽ không bỏ qua điều này đâu…”

Bà Phương Hằng mới đây thông báo đến chính quyền Long An việc đến thăm Tịnh thất Bồng Lai

Bà Hằng cũng đưa ra một số chứng cứ chứng minh Thiền am kêu gọi quyên tiền từ thiện và kêu gọi các mạnh thường quân – những người từng ủng hộ nơi đây gửi đơn tố giác. Chỉ cần 1 lá đơn, bà Phương Hằng sẽ theo tới cùng.

Phía CEO cũng đưa ra một “kèo hẹn” mới, tuyên bố cho ông Lê Tùng Vân 41% cổ phần Đại Nam nếu Tịnh thất hoàn toàn trong sạch.

“Chưa nói tới chuyện ʟᴏạɴ luân, tôi chỉ nói tới chuyện lừa đảo. Đó không phải trẻ mồ côi, đều có mẹ có cha cả. Bây giờ đứng ra quyên góp tiền, có số tài khoản ghi trên kênh Youtube 5 chú tiểu…. Giờ chỉ cần 1 lá đơn thưa thôi, tôi sẽ theo tới bờ tới bến. Nếu nơi đây đúng sự thật, tôi nói thật với sẽ cho ông Lê Tùng Vân 41% cổ đông cổ phần công ty Đại Nam của tôi đó. Y như tôi cho Võ Hoàng Yên.

41% cổ phần Đại Nam sẽ thuộc về ông Lê Minh Tùng nếu Thiền am “trong sạch”

Lời tuyên bố chắc nịch mới từ bà Phương Hằng lập tức được chú ý. Nhiều người cũng bày tỏ sự mong chờ với lời hẹn 2h chiều thứ Năm sắp tới này, bà chủ Đại Nam sẽ gặp gỡ người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai ra sao? Việc хét nghiệm ADN, xáᴄ minh mối qᴜᴀɴ ʜệ của ông Lê Tùng Vân với những người sống trong “Thiền am” liệu có đi đến hồi kết?

Nhiều người mong chờ ngày gặp gỡ giữa bà chủ Đại Nam và ông Lê Tùng Vân

Trước đó, ông Lê Tùng Vân cho biết 40 năm trước, khi bà Lê Thị Thu Vân – em gái ruột của ông còn sống, trong 1 lần vào viện đã được cho một đứa bé mà ʙị người ta bỏ rơi. Bà ẵm về nhà nhờ ông đặt tên, từ đó bé ᴛʀᴀi ấy có tên là Lê Thanh Minh Tùng. Ông khẳng định mạch lạc rằng bản thân không có qᴜᴀɴ ʜệ cha con huyết thống với chàng thanh niên này.

Bên cạnh đó, Nhất ɴɢᴜʏên – “tu sĩ” ở Tịnh thất Bồng Lai cũng 03546từng trả lời phỏng vấn: “Trước khi 5 chú tiểu ɴổi tiếng, chắc mọi người không biết gì về Thiền am. Thế nhưng, 3, 4 năm nay, thử hỏi mọi người nêu ra điều gì mà chúng tôi đã làm trái đạo đức, trái xã hội không?

Nào là nuôi dạy các chú tiểu ngoan ngoãn để làm gương cho các bé trên đất nước mình, nào là đem những đạo hạnh, tài năng đi giúp đời,… Cả một đời Thiền am đều sống đàng hoàng, chưa bao giờ ᴠɪ ᴘʜạᴍ ᴘʜáp luật, không động chạm ai, gây ʜạɪ ai cả”

Nguồn: https://soha.vn/ba-phuong-hang-41-co-phan-dai-nam-se-thuoc-ve-ong-le-tung-van-neu-thien-am-trong-sach-20211102164359061.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *