CEO Đại Nam từng tuyên bố sốc: ‘Nói về tài sản, 5-700 tới 1 tỷ đô la Phương Hằng tôi có’

Thời Sự

 

Tất nhiên, trong đó bà Phương Hằng cũng đã tính phần luôn cả khu du lịch Đại Nam rồi chứ nhỉ?

Cách đây không lâu, nữ streamer 50 tuổi kiêm CEO Đại Nam đã khiến dân tình bàn táռ xôn xao khi công khai chuyện “mượn nợ” làm nhà máy oxy. Được biết trong lúc ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ căng thẳng, chồng bà là ông Huỳnh Uy Dũng đã mạnh tay chi tiền, mở hàng chục nhà máy – trạm bơm oxy để ᴄứᴜ người. Đồng thời ông cũng biến Đại Nam thành nhà máy oxy lớn giữa lúc khu du lịch này không tiếp khách.

Tuy nhiên, vì vướng phải không ít tin đồn trên mạng nên bà tổng Đại Nam tự cảm thấy cuộc đời mình bất công. Vậy nên bà Phương Hằng đã tiết lộ chuyện đi vay nợ 300 tỷ của ngân hàng để làm nhà máy. Chia sẻ này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì trước đó, bà từng tiết lộ mình có khối tài sản lên đến… 1 tỷ đô.

Bà Phương Hằng và tuyên bố sở hữu khối tài sản lên đến 1 tỷ đô từng gây xôn xao trên mạng

Theo đó, bên cạnh khu du lịch Đại Nam với quyền thừa kế thuộc về thiếu gia Huỳnh Hằng Hữu với trị giá lên đến 6000 tỷ, cùng Trường đua Đại Nam… Bà Phương Hằng còn tự tin tuyên bố mình là người có sở thích mê đồ xa xỉ, nhà đẹp, kim cương. Riêng BST “hột mít” nước D của bà Hằng đã lên đến con số hơn 300 triệu đô.

Bà từng tuyên bố rằng: Nếu nói về tài sản thì 5-700 triệu đô tới 1 tỷ đô Phương Hằng tôi có, sự thật là vậy. Nói chơi về độ chơi xa xỉ thì không ai hơn tôi đâu, khó có người hơn tôi lắm.

Bà Hằng mê siêu xe

Và kim cương

Bởi vì tuyên bố giàu sụ này mà khi ᴘʜát biểu về chuyện “mượn nợ” 300 tỷ ở ngân hàng, bà Phương Hằng đã khiến nhiều cư dân mạng không khỏi thắc mắc. Tuy nhiên, thực tế lời bà Hằng nói, tài sản bà sở hữu 500 tới 1 tỷ đô có ᴛʜể nằm ở giá trị hiện vật chứ không phải tiền mặt. Ngoài ra, nhiều người làm kinh doanh cho rằng việc đi vay nợ ngân hàng là chuyện bình thường đối với những doanh nghiệp. Về cơ bản họ có tài sản, còn tiền mặt thì không đủ nhiều như vậy cũng là điều dễ hiểu.

Đại Nam được xem là tài sản

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn: https://soha.vn/truoc-khi-vay-no-300-ty-lam-nha-may-oxy-ceo-dai-nam-tung-tuyen-bo-soc-noi-ve-tai-san-5-700-toi-1-ty-do-la-phuong-hang-toi-co-20211023102100116.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *