Clip gốc vụ bố Hồ Văn Cường bị đánh, danh tính người ra tay gây sửng sốt, Phi Nhung được nhắc tên

Thời Sự

Đoạn clip gốc ghi lại toàn bộ sự việc liên quan đến nghi vấn Hồ Văn Cường “động tay chân” với bố ruột vừa qua đã được tung lên mạng. Người ra tay ở đây không phải con nuôi của Phi Nhung.

Sáng 3/11, cư dân mạng sửng sốt khi quản lý cũ của Phi Nhung bất ngờ đăng đàn cảnh cáo fan của Hồ Văn Cường. Trong đó, anh tuyên bố sẽ không để yên nếu người hâm mộ nam ca sĩ tiếp tục bịa đặt, dựng chuyện ekip cũ chèn ép. Bên cạnh đó, quản lý cũ còn chia sẻ một số bức ảnh, được cho là chụp lại từ clip quay từ trước đó.

Dù độ phân giải khá mờ nhưng ai cũng có thể nhận ra bố Hồ Văn Cường đang bị một người mặc đồ đen đánh. Trong lúc chưa rõ thực hư, một số người nghi ngờ đó chính là nam ca sĩ. Trong bài đăng, người quản lý cũ còn ẩn ý: “Ráng kéo đến hình cuối cùng coi 2 người trong ảnh là ai và họ đang làm gì? Đầm ấm ghê hén!”.

Rất nhanh chóng, chỉ vài tiếng sau cư dân mạng đã tìm ra clip gốc ghi lại toàn cảnh sự việc. Điều đáng nói, người mặc đồ đen không phải Hồ Văn Cường mà là mẹ của nam ca sĩ. Mở đầu clip, bà cùng chồng xảy ra tranh cãi về tiền bạc, xung quanh cũng có nhiều người ngồi nghe. Bà Thu liên tục hỏi chồng: “Muốn 6 triệu hay 20 triệu”.

Xuyên suốt clip, cái tên Phi Nhung được nhắc đến đôi lần. Mẹ Hồ Văn Cường tỏ ra rất quý mến nữ ca sĩ: “Chị Nhung”, “Chị Phi Nhung”… Nhiều người phỏng đoán, bố Hồ Văn Cường đang muốn tách riêng, mở quán để làm ăn nhưng vợ không đồng ý: “Ông đang làm quán chay, ông ở với chị Phi Nhung. Bây giờ ông đòi ra làm ăn. Tôi hỏi ông ăn cái gì, trước đây ở quê ông ăn cái gì?”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *