Duy Phương: Phi Nhung nên xin lỗi mọi người khi biết hành động của mình là ѕᴀɪ

Thời Sự

 

“Nếu Phi Nhung có lòng tốt thật sự thì phải giúp Hồ Văn Cường hết tấm lòng, cho đứa trẻ đó có cuộc sống sau này tốt hơn, làm điều rạng rỡ hơn, chứ không nên quản ʟý tiền” – nghệ sĩ Duy Phương nói.

Vừa qua, nghệ sĩ Duy Phương đã lên tiếng về vụ việc ca sĩ Phi Nhung với con nuôi Hồ Văn Cường trên kênh Mười Khó TV.

Phi Nhung chỉ nên giúp Hồ Văn Cường, còn tiền nó làm được, Phi Nhung phải gửi về cho cha mẹ nó

Trong vụ lùm xùm giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vừa qua, tôi nghĩ phải có vấn đề thì người ta mới nói. Nếu Phi Nhung làm tốt hoàn toàn thì không bao giờ người ta nói gì hết. Công chúng giờ tinh lắm.

Phi Nhung đừng la làng lên là tại sao tôi giúp Hồ Văn Cường mà lại nói tôi. Điều đó không phải, công chúng giờ sáռg suốt và nhận định thấu đ.áo lắm. Nghệ sĩ nói là việc của nghệ sĩ nhưng kháռ giả vẫn cảm nhận được hành động nghệ sĩ làm là đúng hay ѕᴀɪ.

Khi người ta đã thấy không đúng và lên tiếng rồi thì mình phải thấy hành động đó có vấn đề.

Về việc Phi Nhung giữ tiền cát xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua, tôi thấy không hợp ʟý.

Nếu Phi Nhung có lòng tốt thật sự thì phải giúp Hồ Văn Cường hết tấm lòng, cho đứa trẻ đó có cuộc sống sau này tốt hơn, làm điều rạng rỡ hơn, chứ không nên quản ʟý tiền. Phi Nhung không nên cầm tiền của Hồ Văn Cường.

Phi Nhung chỉ nên giúp Hồ Văn Cường, còn tiền nó làm được, Phi Nhung phải gửi về cho cha mẹ nó, còn mình vẫn che chở, nuôi Hồ Văn Cường. Như thế mới đúng tình nghĩa con người, mới là cái chân tình, chứ giúp mà lấy tiền là bậy.

Nếu tôi là Phi Nhung, tôi sẽ sẵn sàng đưa hết tất cả những gì đang có để bù đắp cho Hồ Văn Cường

Theo tôi, nếu Phi Nhung đã biết hành động của mình là không đúng thì nên xin lỗi mọi người, xin lỗi gia đình Hồ Văn Cường rồi lo cho nó một cuộc sống đàng hoàng hơn.

Ai nuôi con lớn lên cũng mong con mình có cuộc sống đàng hoàng, lo lại cho bố mẹ, hãnh diện về con. Vậy mà Hồ Văn Cường vừa lớn lên Phi Nhung đã bê đi, không cho người ta hưởng một cái gì hết. Như thế là tội nghiệp cho nhà người ta rồi.

Nếu Phi Nhung có lỡ làm gì không đúng thì bây giờ không cần nói gì hết mà tự động phải lo cho gia đình Hồ Văn Cường để xoa dịu hết nỗi đau của họ.

Thực sự, nếu gia đình Hồ Văn Cường không được hưởng thành quả bao năm qua của con họ thì tôi thực sự xót xa cho họ.

Nếu tôi là Phi Nhung, tôi sẽ sẵn sàng đưa hết tất cả những gì đang có để bù đắp cho Hồ Văn Cường. Đó là điều tuyệt vời nhất.

Đã giúp thì phải trọn vẹn, chứ giúp mà nói chung chung thì nửa vời lắm. Nếu giúp một cách chính nghĩa và giúp đúng thì chẳng ai nói gì Phi Nhung hết.

Là một nghệ sĩ, để tạo tên tuổi đi vào lòng người không phải dùng tiền mà được, phải có nhân nghĩa ở đời, là cách sống của người nghệ sĩ đó.

Nguồn: https://soha.vn/duy-phuong-neu-phi-nhung-da-biet-hanh-dong-cua-minh-la-sai-thi-nen-xin-loi-moi-nguoi-20210620103913427.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *