Người đàn ông nhận hóa đơn nhưng lại nói “tôi kết hôn rồi”, nhân viên vội hiểu ý chuyển ngay đối tượng

Thời Sự

 

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, cư dân mạng đã được một phen cười thả ga vì thái độ cùng vẻ mặt của người đàn ông.

Mới đây, đoạn clip ghi lại màn đối tʜᴏạɪ giữa khách và nhân viên tại một nhà hàng ở thành phố Nam Xương. Giang Tây, Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Theo đó, người nhân viên mang hóa đơn đến chỗ nam và nói: “Hóa đơn của anh tổng cộng là 246 NDT (gần 890.000 VND)”.

Tuy nhiên, người đàn ông không hề có động thái móc ví hay quẹt thẻ mà lại ɴɢʜɪêᴍ túc nói với người nhân viên phục vụ một câu: “Tôi kết hôn rồi!”.

Người nhân viên đứng hình vài giây rồi lập tức hiểu ý, vôi chuyển hóa đơn cho người vợ đang ngồi đối diện. Thì ra, người khách muốn biểu đạt rằng anh đã kết hôn nên quyền nắm giữ tài chính trong gia đình đều thuộc về người vợ, cũng có nghĩa là “anh không có tiền”.

Trong đoạn clip, cô vợ hài hước cho biết: “Lúc đó, tôi cảm thấy phục vụ trong nhà hàng rất thoải mái nên muốn quay lại đoạn video thử xem phản ứng của nhân viên như thế nào. Không ngờ rằng phản ứng của nhân viên lại nhanh đến như vậy. Chồng tôi vừa nói kết hôn xong thì nhân viên đã lập tức hiểu ngay. Quả thật rất nhanh trí”.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã tạo nên một cơn “sốt” mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Số đông liên tục bày tỏ ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cặp vợ chồng. Ngoài ra, không ít đấng mày râu lên tiếng đồng cảm với người đàn ông trong đoạn clip vì ở nhà họ cũng phải giao nộp toàn bộ kinh tế cho “sư tử” nhà mình.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng không quen khen ngợi EQ tuyệt vời của người nhân viên.

Một số bình luân đáռg chú ý:

“Nhân viên phục vụ này thật sự rất biết cách hiểu lòng người. Phản ứng vô cùng nhanh nhạy”;

“Ngành nghề phục vụ quả thực luôn xảy ra nhiều tình huống để đáռh giá năng lực phản ứng của nhân viên”;

“Cách ông anh kia nói ra việc mình đã kết hôn và ý nghĩa bản thân không phải là người giữ tiền trông thật đáռg ᴛʜươɴɢ làm sao”;

“Tiền lương được bao nhiêu thì phải đưa cho vợ hết. Đàn ông thật khổ quá mà!”.

Nguồn: https://soha.vn/nguoi-dan-ong-nhan-hoa-don-nhung-lai-noi-toi-ket-hon-roi-nhan-vien-voi-hieu-y-chuyen-ngay-doi-tuong-2021121322462626.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *