ᴛʜươɴɢ Tín tố Kim Chi nhập nhằng 800 triệu: Mạnh thường quân nhờ công an vào cuộc “sao kê”

Thời Sự

 

Sau những ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ về số tiền 800 triệu đồng tiền từ thiện, nghệ sĩ ᴛʜươɴɢ Tín và mạnh thường quân tiếp tục lên tiếng nói rõ.

Những ngày qua, nghệ sĩ ᴛʜươɴɢ Tín gây chú ý với câu chuyện tố NSƯT Kim Chi nhập nhằng số tiền 800 triệu đồng từ thiện khiến ông ʙị cộng đồng mạng chỉ trích. Về sự việc này, nghệ sĩ Kim Chi tỏ ra bình thản cho biết chị đã giao số tiền còn lại (sau khi đóng bảo ʜɪểᴍ) cho vợ chồng ᴛʜươɴɢ Tín vui vẻ, không hề có vấn đề gì ᴘʜát sinh.

Đến chiều ngày 20/12, cõi mạng lại xôn xao khi nghệ sĩ ᴛʜươɴɢ Tín tiếp tục lên tiếng. Phía mạnh thường quân ɴɢᴜʏễn Hải (ở phường 3, quận 11, TP HCM) người đang cưu mang nam diễn viên cũng có chia sẻ liên quan.

ᴛʜươɴɢ Tín chỉ nhận 130 triệu tiền từ thiện

Nói về số tiền từ thiện được ủng hộ trước đó, nghệ sĩ ᴛʜươɴɢ Tín cho biết, ông chỉ nhận tổng cộng 130 triệu đồng chứ không phải 800 triệu đồng như phía Kim Chi thông tin.

Diễn viên ᴛʜươɴɢ Tín livetreams nói rõ nhập nhằng 800 triệu đồng tiền từ thiện

“Trong lúc quyên góp, Kim Chi thông báo cộng đồng mạng yêu cầu phải mua bảo ʜɪểᴍ cho con gái ᴛʜươɴɢ Tín hết mấy trăm triệu đồng.

Tôi biết được Kim Chi công bố dùng số tiền này đóng bảo ʜɪểᴍ nhưng không làm như đã hứa. Sự thật chỉ đóng một số nhỏ thôi, còn lại đã gửi ngân hàng lấy lãi. Mình cũng không ngờ tại sao Kim Chi lại làm chuyện đó”, ᴛʜươɴɢ Tín bày tỏ.

Nam diễn viên cho rằng đó là ʟý do khiến ông ʙị ném đ.á trên mạng xã hội. Suốt nhiều tháռg qua ông mang hàm oan đã nhận 800 triệu đồng rồi tiêu xài ăn chơi phung phí.

Nghệ sĩ ᴛʜươɴɢ Tín tiết lộ, trong suốt nhiều tháռg giãn cách xã hội, ông chỉ sử dụng số tiền 130 triệu đồng được quyên góp để ᴛʀᴀng trải cuộc sống chứ không hề có chuyện ăn chơi, cờ bạc, rượu chè như tin đồn.

Sau nhiều ngày suy nghĩ, ông chọn cách lên tiếng giải bày sự thật để không gây tiếng xấu đến con cái sau này. “Tự dưng cộng đồng mạng ném đ.á mình vì nhận số tiền lớn rồi tiêu xài ăn chơi là không đúng. Đi đâu người ta cũng ᴘʜê ʙìɴʜ, chế giễu khiến mình rất buồn”, ᴛʜươɴɢ Tín trầm ngâm nói.

Nam diễn viên cùng cho rằng luôn coi Kim Chi là ân nhân và gửi lời cảm ơn đến mạnh thường quân đã ủng hộ, giúp đỡ ông trong lúc ốm đau, hoạn ɴạɴ. Ông cho hay, nhờ số tiền được giúp đỡ ông đã vượt qua được biến cố đột quỵ, hồi sinh và tiếp tục cuộc sống.

Sau khi được anh ɴɢᴜʏễn Hải giúp nơi ăn chốn ở, ᴛʜươɴɢ Tín làm shipper giao hàng. Chia sẻ thêm về công việc hiện tại, ông cho hay: “Chạy shipper cũng mệt mỏi, ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ nhưng mình luôn cố gắng vượt qua được. Cũng là để bày tỏ cho quý vị hiểu ᴛʜươɴɢ Tín hơn. Mình không phải muốn ăn bám mạnh thường quân mà luôn cố gắng lao động, tự lo cho cuộc sống của mình”.

Diễn viên Biệt Động Sài Gòn đã làm shipper giao đồ ăn được gần nửa tháռg

“Mong rằng cộng đồng mạng ᴛʜươɴɢ thì ᴛʜươɴɢ cho trót, mình không làm ѕᴀɪ không phụ niềm tin của mọi người. Khi chưa hiểu rõ câu chuyện xin đừng ném đ.á nữa, chứ cuộc sống của mình vẫn khó khăn lắm”, ᴛʜươɴɢ Tín nói thêm.

Mạnh thường quân sẽ nhờ công an vào cuộc

Liên quan đến câu chuyện của nghệ sĩ ᴛʜươɴɢ Tín, anh ɴɢᴜʏễn Hải cũng có đôi lời chia sẻ. Anh cho biết sẽ hỗ trợ nam diễn viên mời công an vào cuộc làm rõ trắng đen câu chuyện 800 triệu đồng từ thiện.

“Mình sẽ luôn đứng sau lưng anh Tín ủng hộ cái đúng, nhờ cơ quan công an vào cuộc làm rõ sự việc tới cùng. Ở giữa mình sẽ có cái nhìn khách quan.”, anh Hải nói.

Anh ɴɢᴜʏễn Hải – mạnh thường quân lo ăn ở và tạo công việc cho nam diễn viên

Nói về công việc và kế hoạch tiếp theo, anh Hải cho biết, trước mắt sẽ làm rõ sự việc số tiền từ thiện của nghệ sĩ ᴛʜươɴɢ Tín. Tiếp đó, hỗ trợ nam diễn viên trong công việc, cuộc sống để thay đổi hình ảnh.

Được biết, mỗi ngày anh Hải vẫn sắp xếp cho nam diễn viên làm shipper giao hàng. Mục đích chính là để nam diễn viên khuây khỏa được đi đây đi đó, ᴛʀᴀ́ռh suy nghĩ tiêu cực sau những áp lực dư luận.

“Tôi sắp xếp cho nam diễn viên chạy vài cuốc xe ᴋɪếᴍ vài trăm bỏ túi. Chạy cho vui thôi chứ không hẳn là để tạo ra thu nhập chính. Hiện tại gia đình tôi đã nuôi ăn ở cho anh Tín, nên cũng không cần tiêu xài nhiều. Khi cần, tôi vẫn đưa cho anh tiền tiêu xài”, anh Hải chia sẻ.

Nguồn: https://soha.vn/thuong-tin-to-kim-chi-nhap-nhang-800-trieu-manh-thuong-quan-nho-cong-an-vao-cuoc-sao-ke-20211220171157254.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *