Triệu phú đô la người Việt bất ngờ lên mạng cầu ᴄứᴜ, gọi tên cả Hiếu PC để xin hỗ trợ

Thời Sự

Lời cầu ᴄứᴜ của Vương ᴘʜạᴍ khiến nhiều người chú ý.

Sau khi xuất hiện trong các vlog của Khoa Pug, Vương ᴘʜạᴍ được nhiều người quan tâm bởi sự danh xưng “triệu phú đô la trên đất Mỹ”. Dù giàu có, giỏi giang, anh chàng vẫn được lòng nhiều người lối sống giản dị, cách nói chuyện chân chất qua các video trên kênh Youtube cá nhân của mình.

Vương ᴘʜạᴍ – triệu phú đô la người Việt trên đất Mỹ

Mới đây, Vương ᴘʜạᴍ khiến nhiều người không khỏi xôn xao khi đăng tải một video lên YouTube với tựa đề “Lời cầu ᴄứᴜ từ Vương ᴘʜạᴍ”. Trong video của mình, triệu phú chia sẻ về vấn đề ʙị hacker ᴘʜá ʜᴏạɪ, liên tục đổi tên công ty chuyên về marketing của anh trên Google thành một garage sửa xe ô tô. Vấn đề này đã xảy ra rất nhiều lần, khiến Vương ᴘʜạᴍ đau đầu, không biết giải quyết làm sao nên đành cho lên sóng, hy vọng hacker xem được.

Video gây chú ý của Vương ᴘʜạᴍ

Trong suốt video, anh liên tục ngỏ lời với hacker: “Các bạn đừng mạnh tay với công ty mình quá, khổ các anh em lắm. Nếu các bạn muốn hack, báo mình trước để mình chuẩn ʙị cho đỡ khổ”. Thậm chí, Vương ᴘʜạᴍ còn rủ rê hacker về làm cho mình, để thay vì ᴘʜá ʜᴏạɪ công ty sao không về đây làm công ty lớn mạnh hơn. Ngoài ra, anh chàng còn nhắn nhủ netizen, ai có quen hacker khét tiếng Hiếu PC hãy giúp anh kết nối để xin sự giúp đỡ.

Dù là kêu ᴄứᴜ, xong Vương ᴘʜạᴍ lại khiến nhiều người cảm thấy vô cùng dễ ᴛʜươɴɢ vì những lời nói chân chất và điệu cười đầy bất lực đau khổ. Các netizen không quên vào bình luận rôm rả, an ủi chàng triệu phú tội nghiệp.

– Nhìn anh Vương thật thà, hiền lành ghê!

– Chắc mấy anh hacker Việt Nam rồi. Gần đây nhiều người biết tới Vương ᴘʜạᴍ qua Khoa Pug nên vô ghẹo chơi vậy mà.

– Một tuần ʙị hack có vài lần thôi! Ngưỡng mộ thật!

– Nhìn anh Vương phúc hậu quá , em thích giọng cười của anh ghê.

– Rất ngưỡng mộ anh và biết được anh từ kênh anh Khoa. Thật tội nghiệp cho anh. Chúc anh và mọi người cố gắng lên nhé, thành công và ᴘʜát triển.

– A thích xem kênh của em vì nó đời thường,gần gũi và giản dị mặc dù e là doanh nhân trẻ thành đạt. Chúc em ᴘʜát triển ngày càng vững mạnh!

– Đi “thuyền lớn” hay gặp “sóng to” anh Vương ơi cố lên.

Được biết, công ty của Vương ᴘʜạᴍ là một công ty chuyên về marketing cho các tiệm nail của người Việt ở nước ngoài. Dù sở hữu công ty riêng, có cuộc sống giàu sang, Vương ᴘʜạᴍ vẫn chọn cho mình lối sống bình dân, dành thời gian ở nông trại chăm chút cây trái, vật nuôi.

Vương ᴘʜạᴍ có lối sống giản dị, bình dân dù giàu có, sở hữu nhiều tài sản giá trị lớn

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: https://kenh14.vn/trieu-phu-do-la-nguoi-viet-bat-ngo-len-mang-cau-cuu-goi-ten-ca-hieu-pc-de-xin-ho-tro-20210609100324749.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *