Vợ ông Dũng “lò vôi” cho cậu con ᴛʀᴀi 9 tuổi mệnh danh là “tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam” lên sóng nêu cảm nhận về ông Võ Hoàng Yên!?

Thời Sự

Đây là lần đầu tiên bà chủ Đại Nam cho đích tử xuất hiện trên sóng livestream sau hàng loạt ồn ào giữa bà – ông Võ Hoàng Yên cùng nhiều nghệ sĩ Việt.

Sáռg ngày 1/5, tiếp tục chuỗi “livestream mừng lễ”, bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng – vợ Dũng “lò vôi” (bà chủ Khu du lịch Đại Nam) đã khiến nhiều người bất ngờ khi cho đích tử nhà mình lên sóng livestream.

Đây là lần đầu tiên bà chủ Đại Nam cho con ᴛʀᴀi 9 tuổi xuất hiện trên sóng truyền thông sau hàng loạt ồn ào giữa bà, ông Võ Hoàng Yên và nhiều nghệ sĩ Việt.

Trên sóng livestream, khi được mẹ hỏi: “Con có ᴛʜể nói cho mọi người nghe con cảm thấy ông Võ Hoàng Yên là người như thế nào giống như con đã từng hỏi mẹ: “Sao mẹ khóc, ai làm khổ mẹ?” được không?”.

Trả lời câu hỏi của mẹ, cậu chủ Đại Nam tương lai nói: “Ông Võ Hoàng Yên là một tổ chức lừa đảo 14 năm mới ᴘʜát hiện được, con thấy ổng rất là giỏi”.

Khác xa thái độ kiên quyết hằng ngày, bà Hằng ôm con ᴛʀᴀi vào lòng và dạy nói những câu chào hỏi mọi người.

Bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng cho đích tử nhà mình lên sóng.

“Tôi thấy con tôi thập thò ở ngoài như muốn nói gì với mẹ đó cho nên Phương Hằng tôi mới mời vào, xin lỗi quý vị”, bà Phương Hằng nói.

Tuy nhiên cũng có một số người cho rằng việc đưa cậu bé xuất hiện và tham gia vào câu chuyện của những người lớn là điều không nên.

Con ᴛʀᴀi bà Hằng tên là Huỳnh Hằng Hữu. Cậu bé gây chú ý vào năm 2013, khi chỉ vừa tròn 1 tuổi đã được ba mẹ tuyên bố cho thừa kế khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng; gồm các khu công nghiệp Sóng Thần và loạt quỹ đất “dồi dào” ở Bình Dương. Huỳnh Hằng Hữu từ đó được truyền thông ví von là “tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam”.

Ông Huỳnh Uy Dũng và bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng cũng lập riêng một quỹ từ thiện mang tên con – Quỹ từ thiện Hằng Hữu, chuyên tài trợ các chương trình ᴍổ tim và não úng tʜủʏ miễn phí cho hàng nghìn trẻ em tại ʙệɴʜ viện Nhi đồng TP.HCM. Ngoài ra, quỹ này cũng thường xuyên thực hiện nhiều hành trình đưa nước sạch, nước ngọt về miền Tây, xây đường, xây cầu miễn phí cho bà con vùng sâu vùng xa.

 

Hạ Phong

Nguồn: https://cafebiz.vn/vo-ong-dung-lo-voi-cho-cau-con-trai-9-tuoi-menh-danh-la-ty-phu-nho-tuoi-nhat-viet-nam-len-song-neu-cam-nhan-ve-ong-vo-hoang-yen-20210501211214988.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *