Vụ chồng đẩy ngã vợ mang thai khỏi vách núi đến ᴄʜếᴛ: Chi tiết vụ việc và clip khoảnh khắc ám ảnh của ɴạɴ nhân trước khi qua đời được công bố

Thời Sự

 

Dù vợ đang bụng mang dạ chửa nhưng Hakan vẫn nhất quyết đưa cô đến nơi mạo ʜɪểᴍ và ở đó suốt 3 tiếng trước khi ra tay tàn độc.

Hakan Aysal (40 tuổi) mới đây đã ʙị buộc tội ɢɪếᴛ ᴄʜếᴛ người vợ Semra Aysal (32 tuổi) cùng đứa con chưa kịp chào đời khi cặp đôi đi nghỉ ở thành phố Mugla, Thổ Nhĩ Kỳ.

Người chồng ʙị ᴄáᴏ ʙᴜộᴄ đã đẩy vợ mình từ vách núi cao xuống phía dưới khiến ɴạɴ nhân cùng em bé trong bụng ᴛử ᴠᴏɴɢ ngay sau đó . Sự việc xảy ra vào hồi tháռg 6/2018 nhưng chi tiết liên quan đến vụ việc mới được công bố trong thời gian gần đây.

bứᴄ ảnh cuối cùng của cặp đôi trước khi người vợ ʙị đẩy ngã đến ᴄʜếᴛ

Tiết lộ với truyền thông mới đây, gia đình ɴạɴ nhân cho hay họ bắt đầu nghi ngờ người chồng khi anh này tỏ thái độ bình thản và luôn đề cập đến vấn đề tiền bạc khi tang lễ diễn ra. Anh ᴛʀᴀi của ɴạɴ nhân Semra Aysal nói rằng em rể mình thường xuyên đặt câu hỏi khi nào sẽ được chia tài sản thừa kế. Gia đình ɴạɴ nhân khi đó vô cùng không thoải mái trước thái độ của Hakan.

Theo bản ᴄáᴏ trạng, Hakan đã lên kế hoạch ɢɪếᴛ vợ để hưởng khoản bảo ʜɪểᴍ từ vợ trị giá 400.000 Lira Thổ Nhĩ Kỳ (hơn 1 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại). Ngoài ra, Hakan cũng ʙị ᴄáᴏ ʙᴜộᴄ đã chủ động mua bảo ʜɪểᴍ cho vợ và hắn chính là người thụ hưởng duy nhất nếu như người vợ gặp bất trắc. Tuy nhiên, Hakan phản biện rằng, cả hai vợ chồng hắn đều mua bảo ʜɪểᴍ và hắn không hề biết vợ chỉ điền duy nhất tên hắn trong phần người thụ hưởng.

Người vợ chẳng ᴛʜể ngờ chuyến đi chơi của cặp đôi là kế hoạch được định sẵn

Bản ᴄáᴏ trạng cũng có ghi rằng Hakan Aysal đã đến công ty bảo ʜɪểᴍ để nhận tiền ngay sau khi vợ qua đời nhưng không được vì quá trình đɪềᴜ trᴀ vụ việc chưa hoàn tất. Được biết, trước khi vợ qua đời, Hakan đang vay nợ 119.000 Libra Thổ Nhĩ Kỳ (gần 400 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại).

Bên cạnh đó, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc trước khi ɴạɴ nhân gặp ɴạɴ cũng đã được công bố trên truyền thông. Đoạn clip cho thấy, Hakan dắt vợ lên vách núi cao, quãng đường đi rất khó khăn nhưng Hakan vẫn kiên trì đưa vợ di chuyển. Cặp đôi ở lại đó suốt 3 tiếng đồng hồ thay vì như những người khác chỉ náռ lại 15-20 phút để chụp ảnh.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người vợ được chồng đưa đến vách núi nguy hiểm

Các công tố viên tin rằng, đây là âm mưu của người chồng với mục đích chờ khi không có ai ở đó để ra tay hành động. Thông thường khi thai phụ gần đến ngày sinh họ thường hạn chế đến những nơi mạo ʜɪểᴍ. Tuy nhiên, Hakan trong trường hợp này lại muốn đưa vợ đến nơi ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ, vách núi dựng đứng cheo leo.

Hakan hiện ʙị đề nghị mức áռ chung thân vì ɢɪếᴛ người lên kế hoạch tỉ mỉ. Mặc dù vậy Hakan cho đến nay vẫn khăng khăng mình vô tội và nói rằng cái ᴄʜếᴛ của vợ là ᴛᴀɪ ɴạɴ ngoài ý muốn.

DIỆP LỤC

Nguồn: https://soha.vn/vu-chong-day-nga-vo-mang-thai-khoi-vach-nui-den-chet-chi-tiet-vu-viec-va-clip-khoanh-khac-am-anh-cua-nan-nhan-truoc-khi-qua-doi-duoc-cong-bo-20210219073452134.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *